Ghế Ergohuman Classic Da Bò - SL01S

Lượt xem: 2036
Giá khuyến mãi: 13,500,000 đ
(Giá bán: 16,350,000 đ)
Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: SMA Furniture
Bảo hành: 5 năm
  • Giảm giá thêm lên tới 500.000đ khi đánh giá sản phẩm (xem chi tiết*)
  • Lắp đặt và hướng dẫn miễn phí khi giao hàng
  • Đổi trả và bảo hành cực dễ chỉ cần số điện thoại
  • Tổng đài kỹ thuật 0968.065.334 hỗ trợ miễn phí suốt thời gian sử dụng
GUARANTEED QUALITY

Luôn dẫn đầu về chất lượng

PRICE MATCH GUARANTEE

Giá tốt nhất tại Việt Nam

Ghế công thái học Ergohuman Classic phiên bản da bò

Xu hướng mới của các văn phòng hiện đại trên thế giới cũng như tại Việt Nam đang dần chuyển sang sử dụng ghế làm việc công thái học bởi tính hiệu quả và sự thoải mái. Thay thế cho những mẫu ghế văn phòng cao cấp kiểu cũ to bản, hầm hố và được thiết kế chưa thực sự tối ưu cho cơ thể người dùng. Nghia Furniture giới thiệu đến thị trường nội thất văn phòng cao cấp mẫu ghế công thái học Ergohuman Classic phiên bản da bò. 

Ghế công thái học Ergohuman ra đời năm 2002 bởi bậc thầy trong lĩnh vực nghiên cứu mối quan hệ giữa con người và đồ vật-John Paulsen cùng người bạn cộng sự của mình nhà thiết kế nổi tiếng Neil Wu. Cho đến hiện tại ghế công thái học Ergohuman đang là một trong số những mẫu ghế làm việc được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất ở Mỹ chỉ sau mẫu ghế công thái học Aeron Của Herman Miller. 

Ghế công thái học Ergohuman được bán tại Nghia Furniture với 3 phiên bản: 

- Ghế công thái học Ergohuman  Lưới

- Ghế công thái học Ergohuman Lưới có gác chân

- Ghế công thái học Ergohuman da bò

Ghế công thái học Ergohuman S được thiết kế  tương đương với các phiên bản còn lại từ tính năng, form dáng, kích thước. Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng tại các văn phòng cao cấp thường sử dụng chất liệu ngồi bằng da nên vì vậy phiên bản Ergohuman S được sử dụng chất liệu ngồi da bò thay cho chất liệu ngồi lưới đặc trưng của ghế công thái học thông thường tại các bộ phận mâm ngồi, tựa lưng, tựa đầu. 

Ưu điểm của da bò về tính chất vật lý bền bỉ, mềm mại và đàn hồi tốt. Về mặt thẩm mỹ chất liệu da tăng thêm sự sang trọng, thể hiện cho địa vị. 

1. Ghế công thái học Ergohuman và những thiết kế tối ưu

1.1 Ghế công thái học Ergohuman điều chỉnh tựa lưng vượt trội

Tựa lưng của ghế công thái học Ergohuman được thiết kế ở thể 2 lưng hoạt động theo cơ chế BAS được đánh giá cao bởi tính linh hoạt với thiết kế vồng cao ở lưng dưới giúp hỗ trợ cột sống và thắt lưng tốt hơn, giảm thiểu tình trạng mỏi lưng ở người phải ngồi làm việc lâu, người bị thoát vị đĩa đệm,... Điểm khác biệt và nổi bật của mẫu ghế công thái học Ergohuman là khả năng điều chỉnh đáng kinh ngạc.

Ghế công thái học Ergohuman phù hợp với những người từ 1m55-1m9. 

1.2 Ghế công thái học Ergohuman tiên phong trong thiết kế tựa lưng điều chỉnh

Ghế công thái học Ergohuman được đánh giá với khả năng điều chỉnh vượt trội khi phần tựa lưng điều chỉnh lên tới 4 nấc. Thiết kế này chính là  bước ngoặt đầu tiên trong thiết kế ghế công thái học trên thị trường và đưa sự yêu thích của ghế công thái học Ergohuman lên cao.Cho đến hiện tại thiết kế này đã được một số hãng áp dụng lại như mẫu I-see, Ivino của GT Chair, mẫu Life 02  của Nghia Furniture. 

1.3 Điều khiển đơn giản với chỉ một động tác tay gạt

Ghế công thái học Ergohuman sử dụng bộ dây điều khiển kép điều khiển mượt mà. Tiện dụng với 1 tay gạt điều chỉnh tích hợp nâng hạ- trượt mâm- ngả lưng.

Khung mâm ghế bên dưới sử dụng chất liệu hợp kim nhôm. Đặc biệt phần bệ ghế và mâm ngồi được thiết kế liền không tách rời giúp cho ghế ngồi chắc chắn hơn.

  • Ghế công thái học Ergohuman ngả lưng tối đa 135 đôn và khóa đóng 3 vị trí 90-120-135 độ

Bệ Ghế công thái học Ergohuman thiết kế liền khung với mâm ghế bằng hợp kim nhôm

Khác biệt với các mẫu ghế công thái học khác trên thị trường. Tựa đầu ghế công thái học Ergohuman thiết kế 2D liền với tựa lưng. 

 

 

Sản phẩm cùng danh mục
Sản phẩm đã xem